Todayfood.vn Nguồn gốc rõ ràng tốt cho sức khỏe!.

Trà Xanh Trúc

Trà Xanh Trúc

Thương hiệu: Shanam

203.500₫
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
Không áp dụng với Teabreak
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Hộp Trà Xanh Trúc
Thành phần 100% búp chè Shan tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá vừa được tuyển chọn của những cây chè hơn 100 năm tuổi
Xuất xứ Tà Xùa - Sơn La
Đặc điểm sinh trưởng Độ cao bình quân 1800m, cao hơn các vùng chè cổ thụ khác, nhiệt độ ngày đêm rất cách xa nhau, quanh năm mây mù bao phủ
Đặc điểm sản phẩm - Hình dáng: cánh chè có màu xanh, có màu trắng ở đầu búp,  dài như lá trúc
- Màu nước: Vàng sánh, ánh xanh nhẹ
- Vị: Chát vừa, êm, hậu vị sâu
- Hương: thơm vừa, đặc trưng mùi hương chè Tà Xùa (sản phẩm để được lâu được)
Đóng gói - Chất liệu: Giấy kraft cán màng MCPP, in màu, ép biên.
- Quy cách đóng gói: 100gr/túi và 200gr/tui

 

Thông tin chung về sản phẩm:

– 100% búp chè Shan Tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.

– Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi cao Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.

100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.

– Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.

– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.

– Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.

Hướng dẫn sử dụng:

– Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).

– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).

– Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).

– Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.

(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)

Điểm khác biệt: Trà Trúc pha được 6 lần nước

– Vị chát đậm vừa, rất êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên.

– Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội.

– Búp trà dài, hình lá trúc, đốm trắng.

Ý nghĩa trong cái tên trà Trúc

Không đi theo lối tạo hình của những sản phẩm trà mạn móc câu truyền thống. Trà Trúc Shanam tạo ra cho mình đặc trưng riêng biệt từ hình dáng đến hương vị. Sở dĩ được gọi là trà Trúc vì sản phẩm được tạo hình dài như cánh trúc, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát.

Ngoài hình dáng, trà Trúc còn mang một tầng nghĩa khác trong tên gọi. Hương vị nhẹ nhàng, thanh thoát và lưu vị rất lâu sau khi uống tạo cảm giác vô cùng đặc biệt cho người uống. Khi thưởng thức hương vị trà này bạn còn có thể liên tưởng tới bản chất quân tử của cây trúc trong văn hóa truyền thống. Trà trúc cũng vậy, dành cho những người yêu sự đơn giản, thẳng ngay và thích những hương vị chân thật, tự nhiên.

Công dụng của trà Trúc Shanam

Trà Trúc được tạo ra hoàn toàn từ những búp chè cổ thụ trăm năm tuổi trên đỉnh Tà Xùa. Những cây Chè Shan Tuyết cổ thụ sinh trưởng một cách tự nhiên, không cần đến sự chăm bón của thuốc trừ sâu hay bất cứ loại phân bón nào.

Trà Trúc Shanam không chỉ có công dụng thanh nhiệt mà giúp giải độc, chống lão hóa. Uống trà Trúc những khi căng thẳng là phương pháp giảm stress khá hiệu quả. Hương trà thoang thoảng, vị trà chát nhẹ trên môi và ngọt sâu trong lưỡi sẽ giúp người dùng xua đi những mỏi mệt thường ngày.