GIỎ HOA QUẢ TẾT

Admin 14/01/2021 07:43:55
GIỎ HOA QUẢ LÀM QUÀ TẶNG NĂM MỚI HAY NHỮNG SỰ KIỆN CÓ TÍNH NGOẠI GIAO SANG TRỌNG
Những giỏ hoa quả đẹp, được đóng gói bằng các loại hoa quả nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp uy tín như Mỹ, New zealand, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản được trang trí phù hợp với việc làm quà tặng, quà biếu của Quý khách hàng.

* Ưu điểm vượt trội của giỏ trái cây
 + Giỏ quà trái cây trên thực tế có tính tiết kiệm cao: So với các món quà hạng sang, xa xỉ khác như rượu sang, hàng ngoại thì một giỏ trái cây với nhiều loại quả chất lượng được tích hợp trong một giỏ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những loại quà khác. Không những thế tính hiệu quả và sử dụng cao hơn rất nhiều lần.
 + Trái cây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ: bổ sung nhiều dưỡng chất, cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng, tránh nhiều bệnh tật, quý giá hơn rất nhiều so với rượu hay hoa.
 + Tính kinh tế và tính thực dụng luôn cao hơn những loại quà khác. Chính những ưu điểm vượt trội này khiến xu hướng tặng quà bằng trái cây ngày càng được ưa chuộng.

* Đến với Todayfood quý khách hàng sẽ có được
+ Giỏ hoa quả nhập khẩu: Sang trọng, đẳng cấp, tươi tắn, hấp dẫn người mua.
+ Giỏ hoa quả trong nước: Gần gũi, hài hòa, giá thành vừa phải
+ Được làm từ những loại hoa quả chất lượng tốt.
+ Khách hàng chủ động lựa chọn về chủng loại, mẫu mã, chất lượng và giá cả.
 Đóng gói thiết kế theo yêu cầu, phục vụ nhanh chóng, giao hàng tận nơi hãy liên hệ với #TODAYFOOD qua số Hotline 0936.011.15 hoặc Liên hệ với chúng tôi => Tại đây