BỘ QUÀ TRUNG THU SHANNAM (Set 2 bánh trung thu + 1 trà cổ thụ )

Admin 18/08/2020 09:43:56
 
CHỌN TRÀ SHANAM LÀM QUÀ BIẾU TRUNG THU
SHANNAM được biết đến là thương hiệu đại diện cho  trà Shan Tuyết. 
Trà Shan Tuyết hay người ta thường gọi là trà Shan Tuyết là loại trà chỉ có ở  vùng cao Tây Bắc. Hiện này trà shan tuyết chỉ có ở một số tỉnh vùng cao như Yên Bái, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La …. Theo thống kê hiện nay cả nước chỉ có hơn 80 nghìn cây trà. Cây trà có lớn nhưng đã gài cỗi đi rất nhiều do sự khai thác quá mức của cong người. Trà Shan Tuyết là loại tà có búp to màu trắng xám, dưới lá trà có phủ một lớp lông tơ mịn, trắng nên được người dân gọi cái tên rất cao quý đó là trà tuyết. Được chế biến theo phương thức thủ công từ xa xưa nên trà shan tuyết có mùi thơm dịu, nước vàng màu sánh như màu mật ong.

Tại sao nên chọn Shan Nam làm quà biếu trung thu?
1. Sự khách biệt:  Có thể bạn đã rất quen với việc tặng quà vào dịp tết đoàn viên là những set bánh trung thu. Shannam mang đến cho bạn sự khách biệt đó là combo quà tặng gồm Trà ShanNam và bánh trung thu.  Chắc hẳn món quà này sẽ được nhớ đến một cách đầy lưu luyến.
2. Quà tặng quý hiến:SHANNAM  hiện tại là nhãn hiệu duy nhất đặt nhà máy tại đỉnh núi Tà Xùa – tỉnh Sơn La để khai thác trà shan Tuyết cổ thụ tển 100 năm tuổi. Có thể bạn chưa biết trà Shan Tuyết là một trong 4 thứ trà quý của ngành trà thế giới, là loại trà hiếm có chỉ có 2/53 nước trồng được loại chè này.
3. Tốt cho sức khỏe: Trà Shan tuyết được chứng nhận vượt qua 139 chỉ tiêu về an toàn sinh học . Bạn khỏi lo về an toàn thực phẩm hay dư thuốc bảo vệ thực vật.
4. Vị độc đáo, sắc bền lâu: Mỗi sản phẩm của trà SHANAM  lại có khí chất khác nhau đen đến cho từng người bạn muoond tặng những hương vị trà khác nahu phù hợp với sở thichs của từng người. Hương vị trà luôn giữ được nguyên vẹn trọn trong vòng 2 năm. Người được tặng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi thưởng trà.
Giá vô cùng yêu thương chỉ từ 110k/ hộp trà bạn đã có được một món quà tặng SANG TRỌNG, LỊCH SỰ. Hãy để tâm hồn bạn thanh tịnh qua từng chén Trà của Shanam
 
Mua trà SHANNAM làm quà trung thu ở đâu?
       Người ta thường nói Trung thu là tết của thiếu nhi nhưng nó cũng là dịp để người lớn chúng ta hồi tưởng những kỷ niệm của thời thơ ấu. Trước tết Trung thu người ta thường tặng bánh trung thu như một món quà, một tặng phẩm để thể những tình cảm quý báu trong gia đình, đồng nghiệp đối tác. Việc chọn cho những người thân yêu của mình những chiếc bánh trung thu ngon, an toàn và chất lượng đã trở thành mối quan tâm của không ít người.
       Bằng những kinh nghiệm quý báu của gia đình cùng với hành trình tìm hiểu nông sản 7 năm, Todayfood hiểu làm thế nào để ra được một dòng bánh Trung Thu tươi ngon đúng vị. Khi thưởng thức bánh Trung thu, trà chính là thức uống được “chọn mặt gửi vàng”. Sau khi ăn miếng bánh ngọt ngào, nhấp ngụm trà, vị ngọt dịu của bánh sẽ đọng lại lâu hơn trên đầu lưỡi, thành vị thơm ngọt kéo dài. Thói quen ăn bánh Trung thu phải có chén trà đã thành một nét văn hóa của người Việt Nam.
         Với mong muốn cho Quý khách hàng của mình có một mùa trung thu Tròn vị, Shanam và Todayfood đã nỗ lực tìm kiếm những vị trà và bánh phù hợp để cho ra đời set quà tặng Trà Bánh đặc sắc mùa Trung thu năm nay.
Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây

 

MỘT SỐ COMBO TRÀ BÁNH ĐANG CÓ TẠI TODAYFOOD

Set Trà Giàng (Vị trà xanh truyền thống) + Bánh trung thu : Giá từu 375.000Đ - 540.000Đ

 

Set Hồng Trà Shan(Vị trà ngọt thanh) + bánh trung thu giá từ: 305.000Đ - 465.000Đ

 

Set Shan thảo dược (Thanh lọc cơ thể) + bánh trung thu giá từ : 305.000Đ- 465.000Đ

 

Set trà mây( Vị ngọt của núi) + Bánh trung thu Giá từ: 410.000Đ - 580.000Đ