Tin tức

DÙNG TIỆC TRÀ TẠI NHÀ – KHÔNG LO COVID

DÙNG TIỆC TRÀ TẠI NHÀ – KHÔNG LO COVID

Admin 26/02/2021 06:17:19
Trái cây gọt sẵn tiện lợi, dễ sử dụng nhưng vẫn không làm giảm lượng vitamin có trong hoa quả. Các nhà nghiên cứu cho biết trái cây gọt sẵn và ướp lạnh vẫn duy trì được hàm lượng vitamin C và các chất chống oxy hoá. cung cấp các loại trái cây gọt sẵn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Hộp hoa quả gọt sẵn trong mùa dịch này là rất phù hợp.
Tiệc trong sự kiện và nghi thức

Tiệc trong sự kiện và nghi thức "lời chào cao hơn mâm cỗ"

Admin 22/02/2021 08:35:12
Trong các sự kiện hiện đại các nghi thức truyền thống trong các buổi tiệc dần được thay thế bằng những nghi lễ hiện đại và hợp thời thượng hơn. Những lễ tiết cầu kì kiểu truyền thống đã không còn là điều cấp thiết nữa nếu ta không muốn nói là xem nhẹ.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC NGỌT NHÂN NGÀY  8/3 TẠI CÔNG TY THẬT Ý NGHĨA

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC NGỌT NHÂN NGÀY 8/3 TẠI CÔNG TY THẬT Ý NGHĨA

Admin 18/02/2021 08:45:02
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
GIỎ HOA QUẢ TẾT

GIỎ HOA QUẢ TẾT

Admin 14/01/2021 07:43:55
Những giỏ hoa quả đẹp, được đóng gói bằng các loại hoa quả nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp uy tín như Mỹ, New zealand, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản được trang trí phù hợp với việc làm quà tặng, quà biếu của Quý khách hàng.