Todayfood.vn Nguồn gốc rõ ràng tốt cho sức khỏe!.

Tiệc Finger Food

TIỆC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO
TIỆC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

TIỆC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Liên Hệ
Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo là một hoạt động thường niên của các các cơ quan, doanh nghiệp hay các tổ chức, đặc biệt là trong khu vực thủ đô Hà Nội. Tiệc hội nghị không đơn giản chỉ là một cuộc họp hàng năm của công ty hay một tổ chức mà nó còn là cơ hội giao lưu giữa mọi người với nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm ngoài nơi làm việc để tổ chức bữa tiệc hội nghị đó, nghĩa là kết hợp giữa các cuộc họp và các buổi liên hoan là hết sức cần thiế
PARTY CÔNG TY
PARTY CÔNG TY

PARTY CÔNG TY

Liên Hệ
Tiệc cuối năm (Year End Party) cho công ty là thời điểm để tổng kết hoạt động kinh doanh năm cũ, cũng là lúc để mọi người lên dây cót tinh thần và chuẩn bị cho năm mới. Với tầm quan trọng như vậy, cũng dễ hiểu khi phòng nhân sự được dịp "đau đầu nhẹ" khi lên chương trình cho buổi Year End Party.
TIỆC SINH NHẬT
TIỆC SINH NHẬT

TIỆC SINH NHẬT

Liên Hệ
Bạn đang loay hoay vì không biết tiệc Sinh nhật cần chuẩn bị những gì? Dù trong đầu đã có nhiều kế hoạch nhưng lại không theo một trình tự nào hợp lý cả. Và điều quan trọng là bạn rất bận rộn. Hãy để nhà hàng Maison Mận-Đỏ mách bạn bí quyết sinh nhật cần chuẩn bị những gì nhé!
TIỆC KHAI TRƯƠNG
TIỆC KHAI TRƯƠNG

TIỆC KHAI TRƯƠNG

Liên Hệ
Đặt tiệc khai trương khánh thành quan trọng như thế nào cho doanh nghiệp của Bạn? Công ty, cửa hàng hay nhà máy của bạn vừa mới thành lập? Bạn đang tìm kiếm các công ty dịch vụ ăn uống sự kiện để tổ chức mừng khai trương khánh thành? Bạn đang loay hoay chưa biết phải nên làm thế nào cho phù hợp?