TIỆC BUFFET

Admin 19/01/2021 07:15:56

 

1. QUY TRÌNH TỔ CHỨC TIỆC BUFFET
Tổ chức tiệc buffet thường là xếp đặt các món ăn giống nhau ở nhiều vị trí hoặc đặt tại các bàn khác nhau trong phòng tiệc, những món ăn như cơm, mỳ, miến, bún... xếp một phía, những món thịt rán, luộc, nướng các loại ra bên khác rồi đến rau, hoa quả, nước ngọt, chè... Hầu hết món ăn được đựng trong bát lớn hoặc  khay, một số món khác đựng trong nồi hay chảo được đặt trên bếp ga (cồn), món nướng đặt trên những lò than.

 

Vị trí setup tiệc Buffet phải được bố trí ở những vị trí nổi bật trong không gian của khách hàng và thuận tiện cho quá trình bổ sung món – dụng cụ và thu dọn mà không làm phiền khách trong suốt quá trình dùng tiệc.


Đồ ăn được bày trí trên quầy tiệc phải được sắp xếp hợp lý và đẹp mắt. Thông thường thì các món ăn sẽ được setup theo từng nhóm đồ ăn riêng biệt, 1 chiều, từ món khai vị - món rau – món khô – món nướng – đồ nước hay từ món nguội – món nóng… và đến cuối cùng là các món tráng miệng, trái cây, nước uống.
Mỗi đĩa bày trí món hay khay giữ nóng thức ăn phải có bảng tên món ăn đi kèm để thực khách biết tên món mà sử dụng  tránh việc khách phải mở hẳn ra để quan sát là món gì. Các hũ muối,đường, tiêu phải được dán nhãn rõ ràng để khách không nhầm lẫn.
 

Khoảng cách giữa các quầy thức ăn, bàn tiệc phải rộng để thực khách dễ dàng di chuyển, độ rộng bàn vừa phải để thực khách dễ dàng lấy đồ ăn.
Không gian setup tiệc phải được bài trí bắt mắt, hấp dẫn , trang trọng và tạo không khí thoải mái cho thực khách tham dự.
Các món ăn phục vụ trong tiệc Buffet phải đảm bảo phân bổ hợp lý để khách đến trước hay đến sau đều có cơ hội được thưởng thức những món lạ, ngon nhất.
Thực đơn Buffet phải đảm bảo cân đối về dinh dưỡng và định lượng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng, bạn đã có thêm những hiểu biết về Buffet, biết cách phân loại cũng như văn hóa ăn Buffet đúng cách.

2. ĐẶT TIỆC BUFFET TẠI TODAYFOOD
TODAYFOOD - đơn vị chuyên cung cấp tiệc buffet trọn gói tại nhà, tại công ty ... 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những nhà hàng khách sạn, những đơn vị chuyên tổ chức tiệc. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn TODAYFOOD. Lý do tại sao?
* Món ăn đảm bảo ngon nhất.
* Với thực đơn đa dạng.
* Nguồn lương thực thực phẩm tươi ngon đảm bảo an toàn. Chất lượng thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.
* Danh sách menu thực đơn đa dạng.
* Đảm bảo đúng về thời gian và số lượng nhất.
* Giá cả hấp dẫn cạnh tranh nhất.
* Khách hàng là thượng đế.

Liên hệ cho chúng tôi:

Today Food - Công ty Cổ phần Answer

Địa chỉ: Tầng 4 , TTTM Lotte, số 229 Tây Sơn , P. Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Địa chỉ SX: Số 33 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

Hottline: 0936.011.156

Zalo: 0936.011.156

Fanpage: TodayFood

Web: https://todayfood.vn/