PARTY CÔNG TY

Admin 12/01/2021 02:25:14

 

Tiệc cuối năm (Year End Party) cho công ty là thời điểm để tổng kết hoạt động kinh doanh năm cũ, cũng là lúc để mọi người lên dây cót tinh thần và chuẩn bị cho năm mới. Với tầm quan trọng như vậy, cũng dễ hiểu khi phòng nhân sự được dịp "đau đầu nhẹ" khi lên chương trình cho buổi Year End Party.

Tổ chức tiệc ngọt tại công ty độc đáo,trong 3 bước đơn giản
Bước 1:

Xác định số lượng chủ nhân của bữa tiệc để biết được bạn cần chuẩn bị bao nhiêu món quà đến những thành viên. Sau đó thống kê số lượng thành viên khác của công ty tham dự để dự trù kinh phí bữa tiệc và chuẩn bị một thực đơn menu tiệc ngọt phù hợp nhất.

 

 

Bước 2:

Sau khi đã có số lượng người, bạn bắt đầu lựa chọn địa điểm tổ chức và thực đơn tiệc ngọt. Đây là bước quan trọng để quyết định không khí ngày hôm đó diễn ra như thế nào, có thể là một bữa tiệc liên hoan diễn ra ngay tại công ty hoặc một bữa tiệc diễn ra tại một địa điểm khác thoải mái hơn đó là ở ngoài trời.

 

Bước 3:

Cân nhắc 2 phương án: một là thuê địa điểm tổ chức tiệc ngọt ngoài công ty, hai là nhân sự trong công ty sẽ tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ. Nếu đặc thù công việc tại công ty bạn khá bận rộn thì bạn có thể thuê địa điểm tổ chức tiệc bên ngoài.