DỊCH VỤ TIỆC SINH NHẬT

Admin 12/01/2021 02:24:20

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT VÀ TRANG TRÍ
Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho người thân của mình nhưng vẫn đang trăn trở trong việc lựa chọn một dịch vụ tổ chức sinh nhật uy tín?
Bạn cần một gói sinh nhật phù hợp với ngân sách mà bạn đang có?
Bạn muốn tạo nên một chủ đề sinh nhật độc đáo,ấn tượng dựa trên các ý tưởng của chính mình?
Bạn cần một dịch vụ tư vấn cho bạn cách để trang trí một bữa tiệc sinh nhật?
 
1. DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT
Hiểu được những mong muốn, tâm tư đó, trung tâm tổ chức tiệc sinh nhật, TODAYFOOD luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến những buổi tiệc sinh nhật lãng mạn và ấn tượng với những — Todayfood luôn Tự hào là đơn vị tổ chức sinh nhật tại Hà Nội chuyên nghiệp và lý tưởng nhất!
Quý khách hàng có thể lựa chọn đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật như sau: Tiệc Teabreak, Tiệc finger food, Tiệc buffet … Tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng khách mời quý khách hàng có thể lựa chọn đồ ăn cho bữa tiệc thật phù hợp. Hãy liên hệ với Todayfood để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ tiệc.
2. TRANG TRÍ SINH NHẬT
Hiện nay todayfood đang hướng tới các gói tiệc theo từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào các gói trang trí nhanh và các gói  trang trí theo thiết kế riêng của khách hàng.
1. Gói trang trí nhanh 
- Là hình thức trang trí tiệc theo mẫu có sẵn hoặc sử dụng các sản phẩm đã có sẵn, chỉ cần ít thời gian chuẩn bị do không sử dụng hoặc ít các yếu tố liên quan đến thiết kế riêng. Trước tiên quý khách hàng sẽ được tư vấn về các hình ảnh theo mẫu đã có sẵn. Sau khi lựa chọn xong chúng tôi sẽ chuẩn bị setup vị trí trang trí.

 

2. Gói trang trí thiết kế riêng
- Là các gói trang trí đề cao tính cá nhân hóa, có sử dụng các sản phẩm được thiết kế riêng ứng với từng chủ đề, tone màu theo yêu cầu cụ thể của chủ tiệc. Đó có thể là từng chi tiết nhỏ trên bàn trang trí Gallery, có thể là Backdrop được thiết kế riêng, cho đến các phụ kiện khác như mô hình Pinata, cổng bong bóng, in ảnh …

3. TÌM ĐƠN VỊ CUNG CẤP TIỆC SINH NHẬT TRỌN GÓI
TODAYFOOD - là một công ty lâu năm trong lĩnh vực tổ chức và trang trí sự kiện. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc sinh nhậttiệc khai trương, tiệc cưới,tiệc hội nghị, … chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt mọi bữa tiệc mà quý khách mong chờ.
Chúng tôi chuyên tổ chức và trang trí các tiệc sinh nhật theo chủ đề như: Sinh nhật trọn gói, trang trí sinh nhật tại nhà, trang trí thôi nôi, tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé trai và bé gái, tổ chức sinh nhật tại văn phòng, công ty …

Today Food - Công ty Cổ phần Answer

Địa chỉTầng 4 , TTTM Lotte, số 229 Tây Sơn , P. Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Địa chỉ SXSố 33 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

Hottline: 0936.011.156

Zalo: 0936.011.156

Fanpage: TodayFood

Web: https://todayfood.vn/

Bạn quan tâm : => Tiệc Teabreak 

                          => Tiệc Buffet

                          => Tiệc Finger Food

=> Xem thêm: GIỚI THIỆU VỀ TODAY FOOD MART